TSMC đang bắt đầu để sản xuất chip A11 cho iPhone, iPad tiếp theo

Chính vì nguyên nhân nhân này mà các thiết kế chip của sẽ cơ hội tốt để tận dụng lợi thế này và mang đến nhiều cải tiến cho thiết bị mới. dự kiến sẽ sản xuất khoảng 100 triệu vào cuối năm nay.

Nguồn tin mới nhất từ PhoneArena cho thấy nhà sản xuất vi xử lí Đài Loan TSMC đã vượt qua những khó khăn ban đầu để bắt tay vào sản xuất chip A11 cho iPhone, iPad thế hệ tiếp theo. Con chip mới của Apple được sản xuất theo quy trình 10nm.

Cho đến thời điểm này, hầu như rất ít thông tin về chip A11 được tiết lộ. TSMC trước đây ước tính công nghệ 10nm sẽ giúp các con chip có hiệu suất cao hơn 10% và tiết kiệm 40% năng lượng so với thế hệ chip tiền nhiệm.

Chính vì nguyên nhân nhân này mà các thiết kế chip của Apple sẽ cơ hội tốt để tận dụng lợi thế này và mang đến nhiều cải tiến cho thiết bị mới. TSMC dự kiến sẽ sản xuất khoảng 100 triệu chip A11 vào cuối năm nay.

Ngoài ra, công ty đang thực hiện các đơn đặt hàng sản xuất chip 12nm từ Nvidia, MediaTek, Silicon Motion và HiSilicon. Mặc dù nhiều điện thoại sử dụng chip 12 nm được giới thiệu vào đầu năm nay nhưng những điện thoại Android cao cấp trong năm tới dự kiến sẽ sử dụng chip 7nm.

đang phát triển tiếp theo sử dụng quy trình 7nm, trong khi chip Snapdragon 845 của Qualcomm chắc chắn sẽ được sản xuất dựa trên quy trình này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *