Những bất ngờ khi giải mã Smarphone mới nhất khi dùng photoshop

Nhìn vào bức ảnh trên đây, mặc dù nó khá tối nhưng bạn cũng có thể hình dung được nó có một thứ gì đó hình cầu gắn phía trên đỉnh máy. Trang Mashable đã ví phần nhô lên này trông như ăng-ten của dòng Palm Treo vang bóng một thời.

Bên cạnh đó, chiếc này cũng trang bị màn hình cảm ứng lực giống 3D Touch của iPhone và sử dụng trí thông minh AI tiên tiến hơn.

, cha đẻ của hệ điều hành phổ biến, mới đây vừa hé lộ bóng dáng của chiếc smartphone mới với hình thù vô cùng kì lạ và hứa hẹn sẽ vén màn bí mật vào ngày 30/5 tới đây.

Được biết vào hôm 25/5 vừa qua, Essential, công ty của Rubin đã đăng tải một bức ảnh hình dáng một chiếc điện thoại trên Twitter và kèm theo đó là dòng tiêu đề thông báo sẽ có thêm thông tin về nó trong tuần sau.

Nhìn vào bức ảnh trên đây, mặc dù nó khá tối nhưng bạn cũng có thể hình dung được nó có một thứ gì đó hình cầu gắn phía trên đỉnh máy. Trang Mashable đã ví phần nhô lên này trông như ăng-ten của dòng điện thoại Palm Treo vang bóng một thời.

Và để nhìn rõ hơn, họ đã bỏ ảnh vào , kéo sáng rồi kết quả đã dần được hé lộ:

Qua bức ảnh đã được “cứu” bởi Photoshop, vật hình cầu này khả năng cao là camera nhưng trông cũng không khác gì là một chiếc webcam máy tính từ thời những năm 1990 là mấy. Theo phỏng đoán từ Mashable, có thể đây là camera tháo rời và một dạng chụp 360 độ, bởi vào tháng 4 vừa qua Rubin đã từng đăng một tấm ảnh khoe nội dung 360 trên Twitter:

Tạm gác qua phần “gù” kì dị kia, hãy cùng điểm qua một số thông tin mà Mashable dự đoán có thể xuất hiện trên chiếc smartphone này trước khi nó được ra mắt:

Đầu tiên, nó sẽ có màn hình tràn viền, ít nhất là tràn 3 cạnh: trên, trái và phải giống như Mi Mix của Xiaomi:


Thứ hai, nó sẽ chạy hệ điều hành Android, theo như Eric Schmidt, chủ tịch của Google đã úp mở trên Twitter của mình:

Thứ ba, màn hình của chiếc điện thoại này có thể lớn hơn 5,5 inch, trang bị công nghệ cảm ứng lực giống với 3D Touch của iPhone, theo như Rubin từng đề cập vào tháng 1 vừa qua.

Thứ tư, một nguồn tin cho biết chiếc smartphone này sẽ sử dụng nguyên liệu cao cấp (kim loại và gốm) và sẽ có cổng kết nối nam châm để gắn các phụ kiện khác vào giống như Moto Mod.

Tiếp theo, trí thông minh nhân tạo (AI) đang được rất nhiều công ty công nghệ nhắm tới và phát triển, và tất nhiên chiếc smartphone của Rubin sẽ không nằm ngoài cuộc đua này, rất có thể nó sẽ được trang bị một hệ thống AI tân tiến và giúp cuộc sống của người dùng trở nên tiện nghi hơn.

Cuối cùng Mashable phỏng đoán giá thành của chiếc điện thoại này có thể ngang ngửa một chiếc iPhone, vì thế hãy quên ý nghĩ đây sẽ là một chiếc smartphone giá rẻ đi. Hãy cùng chờ đợi đến thứ Ba tuần sau và xem Rubin sẽ thật sự đem lại gì mới mẻ cho chúng ta.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *