Lộ diện bản render của iPad 10.5 inch với viền mỏng,và không có nút Home

Bản thiết kế đi ngược lại những tin đồn trước đó rằng Pro 10.5 inch sẽ có màn hình gần như không có viền. Tuy nhiên, phần viền của phiên bản này cũng đã được cắt gọt cho mỏng hơn so với những chiếc tiền nhiệm.

Liệu đây có phải là thiết kế cuối cùng của chuẩn bị giới thiệu tại sự kiện WWDC sắp tới.

Cách đây hơn 1 tuần, Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI cho biết Apple sẽ công bố phiên bản 10.5 mới của mình tại sự kiện WWDC sẽ diễn ra vào tháng tới.

Hôm nay, đến lượt nhà thiết kế Benjamin Geskin đăng tải một bản render của phiên bản iPad Pro 10.5 inch cùng với iPad Pro 12.9 inch. Ông cũng chia sẻ thiết kế case bảo vệ đặc biệt dành cho 2 chiếc máy tính bảng này.

Bản thiết kế đi ngược lại những tin đồn trước đó rằng iPad Pro 10.5 inch sẽ có màn hình gần như không có viền. Tuy nhiên, phần viền của phiên bản này cũng đã được cắt gọt cho mỏng hơn so với những chiếc iPad tiền nhiệm.

Geskin cho biết rằng đường viền cạnh của iPad Pro 10.5 inch dày 7mm, gần gấp đôi so với 4mm của iPhone 8 sắp tới. Ngoài ra, nút Touch ID/Home vật lý cũng sẽ được thay thế bằng nút cảm ứng nhưng vẫn tạo cảm giác rung phản hồi như thực khi tương tác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *