LG V30 vừa lộ bản concept gần như không viền tất cả các cạnh và có màn hình phụ

Máy cũng sở hữu một hệ thống ở phía trước với sự hỗ trợ của đèn flash LED.

Một thiết kế quá đẹp dành cho : không viền, có màn hình phụ, camera kép trước và sau.

Hè năm nay, giới công nghệ lại hướng cặp mắt về 2 sự kiện quan trọng trong năm là Computex và IFA 2017. Một số mẫu Xperia của Sony đã bị rò rỉ và gần đây LG V30 cũng bắt đầu lộ diện các thông tin đầu tiên. Các thành viên của DBS Designing trên cơ sở các tin đồn này đã cho ra đời một bản concept của LG V30.

Thiết kế của LG V30 thừa hưởng nhiều nét từ chiếc flagship đầu năm nay của công ty là LG G6. Chiếc phablet này của LG cũng bao gồm một màn hình thứ cấp để hiển thị các thông tin như thông báo tin nhắn, cuộc gọi, thời tiết…

LG V30 cũng sẽ sở hữu tính năng chống thấm nước như hầu hết flagship khác trên thị trường và màn hình được bo tròn nhẹ ở 4 góc. Quan sát bản concept chúng ta dễ dàng thấy rằng màn hình của LG V30 có viền rất mảnh ở cả 4 cạnh, đây là một điểm nhấn trong thiết kế mà chưa thiết bị nào trên thị trường làm được (iPhone 8 cũng được cho là có màn hình viền siêu mỏng như vậy).

Máy cũng sở hữu một hệ thống camera kép ở phía trước với sự hỗ trợ của đèn flash LED.

Sự đổi mới của LG V30 còn đến từ việc tích hợp máy trực tiếp vào trong bảng điều khiển màn hình, điều mà cả 2 gã khổng lồ Samsung và Apple chưa làm được trên sản phẩm của họ. Một chi tiết thú vị nữa là chúng ta không thấy đường nối giữa màn hình phụ và màn hình chính như trên các phiên bản LG V trước đây, nó tạo ra cảm giác “màn hình trong màn hình” rất liền mạch.

Phía sau của LG V30 cũng là hệ thống camera kép với 2 cảm biến được tích hợp trên một mô đun khá mỏng.

Chiếc điện thoại này có màn hình Quad HD Plus 5.8 inch, chạy Android 8.0, bộ nhớ trong 128 GB. Với kinh nghiệm của LG, gần như chắc chắn trải nghiệm âm thanh vốn đã tốt trên LG G6 sẽ càng tốt hơn trên LG V30.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *