Giám đốc mảng phần cứng của Microsoft: “Không có thứ gì có thể giống như Surface Pro 5”

sẽ tới Thượng Hải vào ngày 23 tháng 5 và lên kế hoạch để “cho thế giới biết điều gì là kế tiếp”. Panos Panay sẽ tham dự sự kiện này và giới công nghệ hi vọng sẽ có phần cứng mới được công bố.

Microsoft cho biết họ chưa vội giới thiệu vì muốn có thời gian phát triển một sản phẩm mang đến hoàn toàn cho người dùng.

Panos Panay, Giám đốc thiết bị của Microsoft mới đây gấy bất ngờ khi tuyên bố công ty chưa sẵn sàng để tung ra Surface Pro 5. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với CNET, Panay cho biết Microsoft sẽ trình làng Surface Pro 5 chừng nào nó đạt được “sự thay đổi có ý nghĩa” để tạo ra một sản phẩm mới.

Panay giải thích: “Sự thay đổi có ý nghĩa không nhất thiết là sự thay đổi phần cứng như nhiều người vẫn nghĩ”. Thay vào đó, ông nói: “Tôi đang tìm kiếm một sự thay đổi về trải nghiệm tạo ra sự khác biệt lớn cho dòng sản phẩm này”.

Giám đốc thiết bị của Microsoft nói rằng “sẽ không có thứ gì giống như Surface Pro 5”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không được sớm chứng kiến sự ra mắt của thiết bị kế thừa Surface Pro 4.

Những tin đồn gần đây cho thấy Surface Pro 5 sẽ sử dụng bộ vi xử lí Kaby Lake (không có quá nhiều khác biệt với dòng chipset tiền nhiệm). Nhưng có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch làm mới Surface Pro 4 với bộ vi xử lí mới nhất của Intel thông qua lời phát biểu của Panay, ngay trước sự kiện về phần cứng của công ty.

Microsoft sẽ tới Thượng Hải vào ngày 23 tháng 5 và lên kế hoạch để “cho thế giới biết điều gì là kế tiếp”. Panos Panay sẽ tham dự sự kiện này và giới công nghệ hi vọng sẽ có phần cứng mới được công bố.

Microsoft thường công bố các phiên bản Suface mới tại sự kiện ở New York, do đó một sự làm mới phần cứng nhỏ có thể sẽ diễn ra ở những event khác, ví dụ như ở Thượng Hải tới đây. Dù thế nào đi nữa thì việc Panos Panay sử dụng tag #surface cho thấy ít nhất cũng sẽ có Surface mới vào cuối tháng này. Hãy chờ xem!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *