Acer SignalUp – Công nghệ kết nối không dây dành cho những máy tính xách tay

Các nghiên cứu tại trường đại học RMIT cũng cho thấy máy tính xách tay với công nghệ SignalUp có khả năng kết nối không dây mạnh hơn 25% so với những máy tính khác.

Acer – nhà cung cấp máy tính thứ 4 thế giới đã nghiên cứu và tích hợp thành công vào máy tính xách tay công nghệ Acer SignalUp, một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về kết nối không dây.

Công nghệ Acer SignalUp ra đời đã giúp khắc phục được một số nhược điểm của công nghệ kết nối không dây (Wi-fi) như: các kết nối thường xuyên bị đứt đoạn, có nơi không thể kết nối được, mất dữ liệu ở những môi trường kết nối công cộng…

Với công nghệ mới này Acer đã sử dụng loại anten hiệu quả nhất hiện nay – PIFA để tránh tình trạng rớt mạng. Nhờ vào cấu trúc hình khối của nó, anten PIFA tạo ra một trường tín hiệu có dạng hình cầu 3D đồng nhất, qua đó giúp phát sóng tín hiệu mạnh hơn và có khả năng chống nhiễu nhiều hơn so với các loại anten 2 chiều phổ thông khác. Ngoài ra, việc đặt anten trên phần cao nhất của màn hình LCD trong công nghệ SignalUp còn giúp giảm thiểu tối đa việc nhiễu tín hiệu gây ra bởi vỏ bọc và các phần cơ khí của máy tính xách tay, nhiễu âm điện, nhiễu nhiệt gây ra bởi bo mạch chính và bộ vi xử lý của máy.

Các nghiên cứu tại trường đại học RMIT cũng cho thấy máy tính xách tay Acer với công nghệ Acer SignalUp có khả năng kết nối không dây mạnh hơn 25% so với những máy tính khác.

Công nghệ Acer SignalUp được nghiên cứu tương thích tuyệt đối với các chuẩn liên lạc vô tuyến WLAN, sự tương thích này được chứng nhận bởi Hiệp hội Wi-Fi® (Wi-fi® Alliance). Ngoài ra, công nghệ này còn mã hóa các liên lạc vô tuyến giữa máy tính xách tay với các điểm truy cập Wi-fi (Wi-fi access point) hay hotpot theo các chuẩn bảo mật của WPA (Wi-fi® Protected Access) và Cisco’s CCX (Cisco Compatibility Extension) giúp bảo mật thông tin, dữ liệu quan trọng của người sử dụng.

Hiện nay, tất cả máy tính xách tay Acer đều đã được tích hợp công nghệ Acer SignalUp nhằm giúp người sử dụng có thể sử dụng kết nối không dây bất kỳ lúc nào một cách an toàn và thoải mái nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *