3D Touch khiến giá màn hình OLED dành cho iPhone 8 cao hơn 150% so với màn hình chính LCD trước đây

Hiện tại, TPK Holdings và General Interface Solution cung cấp cho iPhone với giá từ 7-9 USD nhưng với công nghệ , mức giá này có thể tăng lên đến 18-22 USD.

Theo ước tính, chi phí trang bị cho cao hơn màn hình LCD hiện tại đến 150%.

Gần đây, hầu hết các nguồn tin đều thống nhất với nhau rằng iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED. Việc thay đổi công nghệ màn hình cộng với nhiều cải tiến khiến giá iPhone 8 có thể trên 1000 USD.

Một vấn đề nữa là có sự khác biệt lớn giữa màn hình LCD và màn hình OLED nên đòi hỏi Apple phải có một kỹ thuật khác để triển khai tính năng Touch 3D. Theo Economic Times – một tờ báo Trung Quốc – với LCD cảm biến sẽ được gắn trực tiếp lên bảng điều khiển. Với OLED, cần phải dán bổ sung kính ở mặt trước và mặt sau của màn hình khi tích hợp Touch 3D.

Điều này khiến cho trang bị cho iPhone cao hơn 150% so với màn hình LCD trước kia.

Hiện tại, TPK Holdings và General Interface Solution cung cấp màn hình LCD cho iPhone với giá từ 7-9 USD nhưng với công nghệ OLED, mức giá này có thể tăng lên đến 18-22 USD.

Trước những tin đồn gần đây, Apple vẫn giữ thái độ im lặng vốn có và chúng ta chỉ có thể biết được sự thật khi iPhone 8 chính thức được trình làng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *